Sản phẩm thành viên khác Gương tròn navado mài vát phòng tắm kích thước 600x600 x5mm sản phẩm gương soi chống nấm mốc gương được ứng dụng và sử dụng phổ biến cho nhiều không gian lắp đặt trong phòng tắm, phòng trang điểm, ... Gương tròn navado kiểu dáng thon gọn phù hợp cho nhiều không gian diện tích.

Gương tròn navado mài vát cạnh 600x600x5mm- Tổng kho thiết bị vệ sinh

THÔNG TIN CHI TIẾT GƯƠNG NAVADO TRÒN MÀI VÁT CẠNH 600X600X5MM

Mã sản phẩm: Gương tròn mài vát 600x600x5mm

bề mặt gương trong không gợn sóng

kiểu dáng gương tròn

gương được mài vát cạnh tạo điểm nhấn 

kích thước: 600x600x5mm

gương phôi bỉ AGC

đơn vị tính; cái

danh mục: Gương phòng tắm navado

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GƯƠNG TRÒN NAVADO MÀI VÁT 600X600X5 MM

Gương navado tròn mài vát 600x600 x5 mm sản phẩm gương được sản xuất từ chất liệu gương phôi bỉ AGC Một trong những phôi bỉ tốt nhất , gương có độ trong bề mặt gương không gợn sóng tạo độ trong độ chân thực hơn

kích thước gương 60x60 phù hợp cho nhiều không gian

giá gương navado gương tròn vô cùng hợp lý

sản phẩm có tính ứng dụng cao

 

 

Gương navado gương tròn trang trí- Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn

gương phòng tắm navado tròn 600x600x5 mm sử dụng lắp đặt phòng tăm bàn đá

 Phòng tắm không chỉ là nơi những sinh hoạt thiết yếu phòng tắm ngày nay còn thể hiện phong cách kiến trúc các tính cũng như trang điểm cho ngôi nhà , một phòng tắm đẹp đơn giả và cá tính là điều mà mỗi gia chủ đều muốn hướng tối . Gương navado tròn mài vát 600x600x5mm Một trong những sản phẩm góp phần vào hoàn thiện cho không gian nhà tắm tạo vẻ đẹp , độ bền cho không gian.

SỬ DỤNG GƯƠNG NAVADO TRÒN MÀI VÁT 600X600X5 MM

Gương navado gương trang điểm sủ dụng đa dạng cho nhiều không gian, không phải ngẫu nhiên mà gương navado lại được đông đảo khách hàng sử dụng cho nhiều không gian những tính năng ưu điểm chống nấm mốc, kiểu dáng gương tạo nên phong cách kiến trúc và cá tính giá chủ. gương navado gương sáng tạo cho nhiều không gian không chỉ trong phòng tắm, sử dụng trang trí phòng khách , trang trí phòng ngủ, lắp đặt tại các salon tóc, và nhiều không gian khác

Mua gương navado tròn mài vát 600x600X5MM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gương tròn mài vát vuông 600x600 x5mm chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn đơn vị bán chính hãng các sản phẩm gương navado trên thị trường quý khách khi mua gương tại Công ty chúng tôi được hưởng các chính sách: 

chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội

chính sách thanh toán; thanh toán khi nhận hàng

tongkhothietbivesinh.vn/

 

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*