Sản phẩm thành viên khác Gương đình quốc 50x70 mã DQ2144


Gương soi đình quốc 50x70 mã DQ2144 Sản phẩm gương soi có kích thước 50x70 cm được sản xuất từ chất liệu cao cấp chất liệu gương phôi bỉ 5 li giúp sản phẩm chống nấm mốc qua thời gian sử dụng cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu gương soi đình quốc DQ2144 Các bạn nhé!


Gương kính đình quốc- gương soi cao cấp sản xuất trên dây truyền công nghệ CHLB Đức


Gương kính đình quốc thương hiệu gương kính cao cấp được hình thành cách đây 20 năm một quãng đường dài phát triển với nhiều thay đổi trong công nghệ cũng như mẫu mã . Ngày nay , gương kính đình quốc vào top thương hiệu sản xuất soi soi hàng đầu Việt nam chinh phục khách hàng bằng chất lượng và kiểu dáng .


Gương kính đình quốc có sự đa dạng kiểu dáng và mẫu mã kiểu gương soi hiện đại với gương đèn led trang trí, kiểu gương vuông đơn giản đầy tính nghệ thuật. gương trang trí cho phòng khách, phòng trang điểm và nhiều không gian. Một sự đa dạng có nhiều lựa chọn cho không gian đến từ thương hiệu Việt.


Gương đình quốc 50x70 mã DQ2144 – Gương soi hoa văn viền trang trí 50x70


Kiểu dáng cùng chất lượng là ưu điểm vượt trội mà gương soi đình quốc mang đến người tiêu dùng. Gương được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phôi bỉ 5 li được sản xuất trên công nghệ sản xuất từ châu Âu Đến Từ CHLB ĐỨC. Bởi Vậy, gương có độ trong và chống nấm mốc tốt qua thời gian sử dụng.


Thông tin chi tiết gương soi đình quốc 50x70 mã DQ2144

Mã sản phẩm : 2144
Hãng sản xuất: Đình Quốc
Công nghệ : CHLB Đức
Bề mặt gương trong chống nấm mốc
Kích thước: 500x700 mm
Gương phôi bỉ 5 li
Đơn vị tính: cái
Danh mục: Gương soi nhà tắm đình quốc


Ưu điểm vượt trội gương đình quốc 50x70 mã 2144


- Kiểu dáng viền trang trí điểm nhấn sáng tạo cho phòng tắm
Các góc cạnh bo viền với hình khối trừu tượng giúp không gian phòng tắm tươi mới hơn và có điểm nhấn chủ đạo cho không gian.
- Bề mặt gương soi trong không gợn sóng: gương soi chất lượng gương soi đạt chuẩn thì bề mặt gương soi cần trong không gợn sóng và gương soi đình quốc sản phẩm gương soi chất lượng cao với bề mặt gương trong không gợn sóng gương được sản xuất từ chất liệu phôi bỉ 5 li giúp sản phẩm có độ sắc nét cao


- Giá gương soi đình quốc 50x70 mã 2144 Hợp lý


- Gương đình quốc có tính ứng dụng cao: một sản phẩm tốt , giá thành hợp lý kiểu dáng hiện đại là ưu điểm và tiêu chí lựa chọn gương soi cho không gian nhà tắm, gương đình quốc 50x70 mã DQ2144 Sản phẩm gương soi đang có sức mua lớn . sản phẩm có sức mua lớn vào hoàn thiện từ chung cư, biệt thự đến nhà vườn…

Mua gương soi đình quốc 50x70 ở đâu giá tốt


Gương kính Đình Quốc thương hiệu gương soi được đánh giá cao và lượng tìm kiếm rất lớn chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh.vn đơn vị bán chính hãng các sản phẩm gương soi nhà tắm đình quốc trên thị trường . Qúy khách khi mua gương đình quốc 50x70 mã 2144 Tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách


Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng
Nguồn;

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*