Sản phẩm thành viên khác Bồn cầu inax AC-504VAN


Bồn cầu inax một trong những sản phẩm được khách hàng đón nhận nhiều nhất tại thị trường Việt Nam trong số các sản phẩm bồn cầu bán chạy của thương hiệu inax không thể không nhắc đến mẫu bồn cầu inax AC-504VAN Sản phẩm bồn cầu 2 khối công nghệ AQUA CERAMIC Nắp rơi êm chế độ xả xoáy. cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu bàn cầu xí bệt 504van qua bài viết chia sẻ dưới đây.!

MỤC LỤC:

1. Thiết bị vệ sinh inax – thương hiệu chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh việt
2. Thông tin bồn cầu inax AC-504VAN
3. Bản vẽ kỹ thuật bàn cầu inax AC504VAN
4. Ưu điểm vượt trội bàn cầu xí bệt INAX AC-504VAN
   - Chống bám dính tốt :
   - Chế độ xả xoáy CÔNG NGHỆ XẢ VORTEX FLUSH cuốn trôi mọi vết bẩn :
   - Tiết kiệm nước với thiết kế 2 nút nhấn :
   - Dễ dàng vệ sinh cọ rửa :
   - Giá bồn cầ inax AC-504VAN Vô cùng hợp lý :
   - Lắp đặt dễ dàng :
5. Mua bồn cầu inax 504 nắp êm ở đâu
 

1. Thiết bị vệ sinh inax – thương hiệu chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh việt


Inax thương hiệu được hình thành cách đây 100 năm tại nhật Bản sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng và tính ưu việt mà nó mang lại.
Nhật Bản được toàn thế giới biết đến là một quốc gia có tinh thần làm việc và tính tỉ mỉ sáng tạo cao. Nơi đây sản sinh ra nhiều thương hiệu toàn cầu trên mọi lĩnh vực từ công nghiệp nặng , vậy liệu xây dựng và nhiều ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo cao khác.
Inax Thương hiệu thiết bị vệ sinh được sinh ra tại nhật bản và được biết đến với ưu điểm vượt trội nước men sứ sáng bóng chế độ xả mạnh và sạch đó là những ưu điểm vượt trội mà một sản phẩm bồn cầu đáp ứng .
Sở hữu những công nghệ mới nhất vào sản xuất tiêu biểu nhất cho phần men sứ đó là công nghệ AQUA Ceramic công nghệ ngăn chặn mảng bám trong lòng bàn cầu . Công nghệ tạo ra sự đột phá giúp sản phẩm luôn sáng bóng trong một thập kỷ.

2. Thông tin bồn cầu inax AC-504VAN


Mã sản phẩm: INAX AC-504VAN
Hãng sản xuất: INAX
Công nghệ : nhật Bản
Sản xuất tại; Việt Nam
Chế độ xả; 2 nút nhấn
Nắp bàn cầu: năp êm
Men sứ AQUA CERAMIC
Đơn vị tính: cái
Danh mục: Bồn cầu inax

3. Bản vẽ kỹ thuật bàn cầu inax AC504VAN


4. Ưu điểm vượt trội bàn cầu xí bệt INAX AC-504VAN


Một sản phẩm bồn cầu được thị trường đón nhận phải hội tụ đủ các yếu tố và nước men sứ, chế độ xả, kiểu dáng dễ dàng vệ sinh cọ rửa, tiết kiệm nước chống bắn nước và bồn cầu inax AC-504VAN Mẫu bàn cầu xí bệt sở hữu những tính năng ưu việt đó.

- Chống bám dính tốt :


inax AC-504VAN nước men sứ AQUA CERAMIC Nước men sứ chống bám dính tốt sản phẩm chống bám cặn trong lòng bàn cầu và giúp bồn cầu luôn sáng bóng trong 1 thập kỷ.
Công nghệ Aqua ceramic công nghệ tạo ra các liên kết siêu phân tử nhỏ ly ti trên bề mặt tạo một khối liên kết vững chắc giúp bề mặt mịn hơn . bề mặt càng mịn độ chống bám dính càng tốt.

- Chế độ xả xoáy CÔNG NGHỆ XẢ VORTEX FLUSH cuốn trôi mọi vết bẩn :


xả xoáy kiểu xả đặc trưng đến từ bồn cầu inax. Xả xoáy được áp dụng vào mẫu bàn cầu inax AC-504VAN kiểu xả xi phong tạo lưu lượng nước xoáy vòng tròn cuốn trôi mọi vết bẩn trong lòng bàn cầu giúp bàn cầu luôn sáng bóng.

- Tiết kiệm nước với thiết kế 2 nút nhấn :


Thiết kế 2 nút nhấn 3 lít và 4,5 lít là xu hướng hiện nay trong sản xuất thiết bị vệ sinh. Xả đại 4,5 lít xả tiểu 3 lít

- Dễ dàng vệ sinh cọ rửa :


inax AC-504VAN Mẫu bàn cầu được thiết kế phong cách tối giản dễ dàng vệ sinh cọ rửa thân bồn cầu giảm thiểu những chi tiết uốn cong giúp dễ cọ rửa, két nước bồn cầu kiểu dáng vuông các góc két nước được cách điệu bằng cung tròn tạo thẩm mỹ.

- Giá bồn cầ inax AC-504VAN Vô cùng hợp lý :


giá thành là yếu tố trong quyết định mua hàng. Giá bồn cầu inax ac-504van Có mức giá vừa phải phù hợp cho nhiều không gian và hộ gia đình

- Lắp đặt dễ dàng :


lắp đặt bồn cầu inax AC-504VAN Vô cùng dễ dàng để lắp đặt được hoàn hảo cần chuẩn bị một số sau
Chuẩn bị dụng cụ keo dán gạch đá tô vít và cà lê mỏ lết


Đặt đường ống tới tường đã chát 300 mm
Lắp két nước và thân bồn cầu cố định và sau đó định vị trí cố định gắn bồn cầu vào tâm ống. dùng keo dán gạch đá gắn bồn cầu và mặt sàn
Lắp dây cấp nước vào két nước và tiến hành xả .

5. Mua bồn cầu inax 504 nắp êm ở đâu


Bàn cầu xí bệt inax AC-504VAN Mẫu bàn cầu xí bệt có mức giá phải chăng và có những tính năng xả vượt trội cùng nước men sứ chống bám dính tốt đang được rất nhiều khách hàng đón nhận . Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bồn cầu inax ac-504van Chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh.vn đơn vị bán chính hãng thiết bị vệ sinh inax


Quý khách khi mua thiết bị vệ sinh inax tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng
Chính sách bảo hành: bảo hành theo hãng sản xuất inax


Nguồn :tongkhothietbivesinh.vn/

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

 • Chào bạn Văn Giang!, bồn cầu inax AC-504 Và C504 Khác nhau ở công nghệ men sứ. AC- 504 Sử dụng men sứ aqua ceramic nước men sứ chống bám dính tiên tiến nhất hiện nay. còn mã C504 Là sản phẩm men sứ thông thường. về kiểu dáng hai mẫu giống nhau . cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty

  October 26, 2019

 • văn giang

  chào bạn tôi tìm hiểu mẫu bồn cầu inax 504 này có hai ký hiệu cần AD giả đáp AC-504 VÀ C504

  October 26, 2019

 • Chào bạn Loan Phạm! bồn cầu inax AC-504VRN mẫu sản phẩm bồn cầu sử dụng men sứ công nghệ AQUA Ceramic công nghệ chống bám dính bằng phương pháp xả thông thường. Sản phẩm chế độ xả 2 nút nhấn tiết kiệm nước và xả xi phong xả xoáy giúp cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu ngay trong lòng bàn cầu. Tongkhothietbivesinh.vn đã sẵn sàng tư vấn bạn mua hàng và lắp đặt 0978956655

  October 26, 2019

 • Loan Phạm

  bồn cầu AC-504VRN Này là bồn cầu sử dụng men aqua ceramic đúng không tôi đang quan tâm để mua

  October 26, 2019

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*