Sản phẩm thành viên khác Bồn cầu 1 khối HC1016


Bồn cầu 1 khối HC1016 Mẫu bồn cầu liền khối kiểu dáng thiết kế hiện đại với chế độ xả ưu việt . Sản phẩm với thiết kế 2 nút nhấn phù hợp cho nhiều không gian cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu bồn cầu xí bệt HC 1016 các bạn nhé!.


Bồn cầu HC Thương hiệu bồn cầu đến từ thái Bình


Hảo cảnh Ceraimic một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sứ vệ sinh bát ăn cơm và nhiều sản phẩm khác liên quan đến sứ vệ sinh. Thương hiệu hảo ảnh thương hiệu có tiếng trong ngành công nghiệp sứ . sản phẩm chinh phục bằng chất lượng và giá cả sản phẩm. sứ hảo cảnh tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có tại thái bình với mỏ khí tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi sản xuất. bên cạnh đó các sản phẩm sứ HC Được sản xuất trên công nghệ nano giúp tạo ra sản phẩm có độ mịn cao.


Thông tin chi tiết bồn cầu HC1016


Mã sản phẩm: 1016
Hãng sản xuất: Hảo cảnh ceramic
Kiểu dáng: liền khối
Chế độ xả: 2 nút nhấn
Đơn vị tính: cái
Danh mục: Bồn cầu Hảo Cảnh


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI BỒN CẦU LIỀN KHỐI HC1016


Nước men sứ chống bám dính: xí bệt liền khối HC1016 Mẫu bồn cầu 1 khối nước men sứ sử dụng nước men sứ nano diệt khuẩn giúp chống bám dính hiệu quả.
Tiết kiệm nước : HC1016 Mẫu bồn cầu được sản xuất với 2 chế độ xả 3 lít và 6 lít . xả tiểu 3 lít , xả đại 6 lít.
Giá bồn cầu liền khối HC1016 hợp lý : giá thành một trong những yếu tố quyết định mua hàng . bồn cầu HC1016 có một mức giá vô cùng hợp lý phù hợp cho nhiều không gian và đối tượng khách hàng

SỬ DỤNG BỒN CẦU HC1016


Hiện nay bồn cầu HC1016 Mẫu bồn cầu 2 nút nhấn kiểu dáng liền khối được ứng dụng và sử dụng cho nhiều không gian từ phòng vệ sinh có diện tích rộng đến phòng vệ sinh có diện tích nhỏ với kích thước bồn cầu nhỏ gọn kiểu dáng và chế độ xả mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn bởi vậy bồn cầu HC1016 Được sử dụng nhiều cho các không gian.

Mua bồn cầu liền khối HC1016


Bồn cầu HC1016 Bồn cầu 1 khối với thiết kế 2 nút nhấn tiết kiệm nước bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bồn cầu HC1016 Chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh đơn vị bán chính hãng các sản phẩm sứ hảo cảnh trên thị trường
Quý khách khi mua bồn cầu HC1016 Tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng


Nguồn: tongkhothietbivesinh.vn/

 

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

  • 1cai bn tien

    September 13, 2020

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*