Sản phẩm thành viên khácBỒN CẦU LIỀN KHỐI Hảo cảnh HC V1002

Bồn cầu liền khối dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều vào hoàn thiện phòng tắm cho không gian gia đình. bồn cầu két liền sở hữu những tính năng vượt trội dễ dàng vệ sinh cọ rửa, kiểu cách vững chắc bởi vậy nó đang là xu hướng lựa chọn và được khách hàng ưu tiên sử dụng. Một trong số mẫu bồn cầu 1 khối với thiết kế hiện đại các chi tiết được tối giản với chế độ xả 2 nút nhấn tiết kiệm nước đó là mẫu bồn cầu Hảo cảnh HC Mã HC- 1002 cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu bồn cầu hảo cảnh HC V1002 Này các bạn nhé !. 

Hảo cảnh Ceramic thương hiệu sứ được người tiêu dùng tin dùng

Thiết bị sứ Hảo cảnh HC một trong những thương hiệu Việt với sự đa dạng trong mẫu mã và chất lượng men sứ tốt.  được thành lập năm 2001 tại tiền Hải Thái Bình sứ hảo cảnh không ngừng thay đổi cập nhật những công nghệ và dây truyền mới nhất vào sản xuất sứ vệ sinh và nhiều vật dụng sứ khác. Thiết bị sứ hảo cảnh sử dụng men sứ nung nano chống bám dính giúp sản phẩm có độ mịn và sáng.

bồn cầu liền khối HC V1002 - Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn

 

 THÔNG TIN CHI TIẾT BỒN CẦU HẢO CẢNH HC V1002

Mã sản phẩm: HC V1002

Hãng sản xuất: Hảo cảnh Ceramic

màu sắc: : trắng sứ

kiểu dáng: bồn cầu liền khối

chế độ xả: 2 nút nhấn tiết kiệm nước

đơn vị tính: cái

danh mục:: Bồn cầu Hảo cảnh HC

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI BỒN CẦU HẢO CẢNH HC V1002

Men sứ nano chống bám dính : Bồn cầu HC V1002 Bồn cầu liền khối sử dụng men chống dính giúp sản phẩm bồn cầu có độ mịn và chống bám dính hiệu quả, nước men sứ cao cấp nano sự kết hợp các phần tử nhỏ li ti tạo thành một khối giúp bề mặt men mịn.

tiết kiệm nước hiệu quả : bàn cầu 1 khối HC V1002 Mẫu bồn cầu két liền được thiết kế có chế độ xả 2 nút nhấn tiết kiệm nước. 3 lít xả tiểu, 6 lít xả Đại. tiết kiệm nước đang là xu hướng lựa chọn bồn cầu .

giá bồn cầu hợp lý: Bàn cầu HC V1002 Mẫu bồn cầu HC Hảo cảnh có một mức giá dưới 2 triệu một mức giá hợp lý cho nhiều hộ gia đình có ngân sách hạn hẹp và vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

sử dụng đa dạng cho nhiều không gian nhà vệ sinh : Bồn cầu xí bệt hảo cảnh HC V1002 mẫu bồn cầu có thiết kế đơn giản tinh tế các đường  nét được lược bỏ giúp dễ dàng vệ sinh cọ rửa

Mua bồn cầu Hảo cảnh HC 1 khối V1002

Bồn cầu hảo cảnh HC V1002 Mẫu bồn cầu được thiết kế hiện đại  bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bồn cầu hảo cảnh HC V1002 Chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh.vn đơn vị bán chính hãng các sản phẩm sứ Hảo cảnh . Qúy khách khi mua bồn cầu liền khối HC V1002 được hưởng các chính sách

chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành thành hà nội 

chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng

 

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

  • nguyễn Vang

    giá bồn cầu này bao nhiêu tiền tôi cần tư vấn hoàn thiện phòng vệ sinh giá bình dân

    December 19, 2019

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*