Sản phẩm thành viên khác bồn cầu 2 khối Caesar CD1346


bồn cầu 2 khối Caesar CD1346 Một trong những mẫu bồn cầu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay cho hoàn thiện nhà vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế 2 nút nhấn 3 lít và 6 lít cùng chế độ xả đẩy hút mạnh mẽ giúp sản phẩm có độ sạch cùng với đó là kiểu dáng thiết kế hiện đại chống bám bụi tốt. cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu bồn cầu 2 khối Caesar CD1346


BỒN CẦU CAESAR – Thương hiệu bồn cầu có nguồn gốc từ Đài Loan.


Một trong những thương hiệu lớn trong sản xuất thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm có tính ứng dụng cao và đặc biệt giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình. Thiết bị vệ sinh Caesar được khách hàng biết đến bởi chất lượng . nước men sứ nano diệt khuẩn chế độ xả sạch cuốn trôi mọi vết bẩn trong lòng bàn cầu là những ưu điểm vượt trội đến từ thương hiệu Caesar.


THÔNG TIN CHI TIẾT BỒN CẦU CAESAR CD1346


Mã sản phẩm: CD1346
Hãng sản xuất: Caesar
Công nghệ: Đài Loan
Kích thước : KT :720 x 380 x 760mm
- Màu sắc :Màu trắng (PW)
Đơn vị tính: cái
Danh mục: Bồn cầu Caesar


Bản vẽ kỹ thuật bồn cầu 2 khối CD1346

Bản vẽ kỹ thuật bàn cầu 2 khối caesar CD1346 - Tổng kho thiết bị vệ sinh.vn

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI BỒN CẦU XÍ BỆT CAESAR CD1346


- Tiết kiệm nước : Tiết kiệm nước đang là xu hướng trong thiết kế các sản phẩm bồn cầu xí bệt hiện nay. Bồn cầu Caesar CD1346 Mẫu bồn cầu được thiết kế kiểu dáng dễ dàng vệ sinh cọ rửa . chế độ xả 2 nút bấm 3 lít và 6 lít giúp tiết kiệm nước tối đa mà vẫn đảm bảo độ sạch sẽ cho bồn cầu.

- Nước men sứ chống bám dính : Nước men sứ một trong những ưu điểm vượt trội đến từ các sản phẩm bồn cầu Caesar. Nước men sứ nano siêu phân tử được liên kết với nhau tạo một khối thống nhất giúp bề mặt men sứ có độ mịn cao
- Thiết kế hiện đại dễ dàng vệ sinh cọ rửa : cọ rửa dễ dàng là tiêu chí chọn mua bồn cầu và các sản phẩm sứ . bồn cầu Caesar CD1346 Sản phẩm đường nét bồn cầu được tối giản các góc bồn cầu được bo tròn tạo không gian rộng hơn và đặc biệt giúp sản phẩm chống bám bụi tốt hơn.

- Giá bồn cầu hợp lý : giá bồn cầu Caesar CD1346 Có mức giá vô cùng hợp lý sản phẩm với tính năng vượt trội bồn cầu xả đẩy nắp rơi êm siêu bền cùng với đó là nước men sứ nano diệt khuẩn thì đây là mẫu bàn cầu đang được thịnh hành nhất và sử dụng nhiều.


Lắp đặt bồn cầu xí bệt Caesar CD1346 : lắp đặt bồn cầu Caesar cần chú ý một số tiêu chí sau
Đặt tâm ống tới tường đã chát 300 mm
Định vị trí thân bồn cầu và mặt sàn dùng keo dán gạch đá hoặc xi măng trắng gắn bồn cầu với mặt sàn
Lắp dây cấp nước lên két nước và tiến hành xả .

Mua bồn cầu xí bệt Caesar CD1346


Bồn cầu 2 khối Caesar CD1346 Mẫu bồn cầu 2 nút nhấn sở hữu những ưu điểm vượt trội tiết kiệm nước , nước men sứ sáng bóng chống bám dình bề mặt men mịn cùng với đó là một mức giá phù hợp. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bồn cầu Caesar CD1346 Chúng tôi Tổng kho thiết bị vệ sinh .vn đơn vị bán chính hãng thiết bị vệ sinh Caesar trên thị trường.
Quý khách khi mua thiết bị vệ sinh Caesar tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*